So sánh sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký

Máy Tạo Nước Pi Chính Hãng tại Vinh Nghệ An

Ngày đăng : 07:01:30 31-08-2020
      Nước Pi được tìm ra năm 1964 tại Nhật bản do Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya tìm ra khi ông đang nghiên cứu: “cơ chế nụ nở thành hoa” của các loài thực vật.
Một thứ nước diệu kỳ không phải là hoóc môn, mà ban đầu ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống cả thực vật, động vật và con người. Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào. Giống như số Pi người Hy lạp tạo ra, nước Pi mà ông đặt tên ngày càng được con người khám phá ra thêm nhiều các ứng dụng mới.  Nghiên cứu này, mở ra một cuộc cách mạng trong lịch sử loài người tìm kiếm phương thức chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe. 
 
Máy tạo nước Pi tại Vinh Nghệ An
Máy tạo nước Pi dẫn đầu thế giới về máy lọc nước ion
 
Năm 1966, công nghệ điện giải tạo nước Pi ra đời đã hiện thực hóa khát vọng của loài người là tạo ra nước Pi, thứ “nước cơ thể” bằng một công nghệ tiên tiến.
 
Năm 1986, lần đầu tiên Biontech mang đến đột phá cải tiến kỹ thuật tạo ra Máy tạo nước Pi BIONTECH nhỏ gọn, phù hợp cho sử dụng trong các bệnh viện ở Hàn Quốc, Nhật Bản và ở các gia đình. 

Cơ chế hoạt động của máy tạo nước Pi

Nguyên lý hoạt động máy tạo nước Pi Biontech được bao gồm ở 2 vị trí trong máy và trải qua 3 giai đoạn. 

      Kết cấu tạo nên điều kì diệu của máy lọc nước Pi Biontech

Bộ lọc trong:
Khác với các dòng máy điện giải ion kiềm khác, Biontech tập trung nhiều vào hệ thống lọc trong vì quan niệm, muốn tạo nên dòng nước kiềm tốt cho sức khỏe thì nước trước khi đi vào điện phân phải sạch và giàu vi khoáng trước đã. Chính vì điều đó hãng đầu tư 7 cấp lọc công nghệ nano để đảm bảo nước đủ tiêu chuẩn điện phân.
 
Cơ cấu 7 cấp lọc với 15 tầng xếp lần lượt của máy lọc nước Pi Biontech:
      - Đệm bông siêu mịn GE của Mỹ
      - Màng Hollow Fiber/UF siêu lọc công nghệ Hàn Quốc
      - Than hoạt tính phủ Nano bạc - Kuararay Nhật Bản
      - Đệm bông siêu mịn GE của Mỹ
      - Than hoạt tính phủ Nano bạc - Kuararay Nhật Bản
      - Đệm bông siêu mịn GE của Mỹ
      - Khoáng tự nhiên của Hàn Quốc
Hệ thống lọc kết hợp công nghệ của Mỹ, Nhật và Hàn Quốc này đảm bảo lọc sạch các cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút có trong nước. Đảm bảo nước trước khi điện phân đạt tiêu chuẩn.
 

Cấu tạo màng lọc của máy tạo nước Pi
 
Buồng điện phân:
Công nghệ điện phân với 7 tấm điện phân tiêu chuẩn quốc tế:
      - Với các tấm điện cực làm từ titan và vàng trắng nguyên khối an toàn trong công nghệ lọc nước. Sẽ giúp điện phân nước công suất cao.
      - Tương tự như những chiếc máy điện giải ion kiềm khác, nước đủ tiêu chuẩn sạch – giàu vi khoáng sẽ đi qua buồng điện phân, dùng nguồn điện tác động vào nước, phân tách cấu trúc nước và tái cấu trúc lại ở thế ion, nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước phân tử nước ban đầu. Khi đó nước ion kiềm sẽ được sản xuất ở cực âm và nước ion axit sẽ được sản xuất ở cực dương của máy. Đồng thời quá trình điện phân giải phóng các bọt khí H2 (Hydrogen)
      - Nước ion kiềm có những đặc tính tốt cho sức khỏe, tính tự nhiên thân thiện với cơ thể giúp điều trị các bệnh mãn tính nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, gout…

      Nguyên lý hoạt động của máy tạo nước Pi

Hoạt động của máy tạo nước Pi trải qua 3 giai đoạn:
 
      Giai đoạn 1: Lọc nước - Sử dụng trực tiếp nguồn nước máy của hộ gia đình
Nước sẽ đi qua hệ thống lọc 7 cấp: 
+ Đệm bông siêu mịn GE sẽ giữ lại các bụi bẩn, kim loại nặng kích thước lớn ở trong nước cấp độ 1
+ Màng Hollow Fiber/UF siêu lọc thực hiện chức năng lọc đi vi khuẩn, vi rút và cặn bẩn siêu nhỏ có trong nước.
+ Than hoạt tính đặc biệt phủ Nano bạc-Kuararay tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút có hại kích thước siêu nhỏ ẩn chứa trong nước.
+ Đệm bông siêu mịn GE: Lặp lại một lớp lọc vật lý cấp độ 2 để hoàn toàn kiểm soát lượng cặn bẩn có trong nước
+ Than hoạt tính phủ Nano bạc – Kuararay lại tiếp tục lọc nước lần hai đảm bảo đã diệt khuẩn tốt.
+ Tầng lọc bằng lõi bông siêu mịn GE sẽ đảm bảo không còn cặn bẩn có hại nào tồn tại trong nước
+ Khoáng tự nhiên của Hàn Quốc: Điểm khác biệt của máy lọc nước Pi Biontech là giai đoạn lọc nước cuối cùng máy kiểm soát lượng kiềm trong nước bằng tầng lọc khoáng tự nhiên công nghệ Hàn Quốc.
Nước khi này đã đạt tiêu chuẩn sạch khuẩn và cặn bẩn đồng thời bảo toàn các khoáng chất tự nhiên trong nước. Bắt đầu giai đoạn điện phân.
 
      Giai đoạn 2: Điện phân nước bằng công nghệ điện phân 7 tấm điện cực
Công nghệ điện phân ra đời ở Nhật Bản, được Biontech Hàn Quốc kế thừa trong dòng sản phẩm máy lọc nước Pi Biontech. Quá trình điện phân tương tự những chiếc máy điện giải ion kiềm khác.
Điện từ các tấm điện phân sẽ tách phân tử nước đưa về dạng ion nhằm nâng cao tính kiềm của nước. Nước điện giải ion kiềm sẽ được tái tạo ở cực âm của nước trong khi nước ion axit sẽ được tái tạo ở cực âm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại nước
 
Máy tạo nước Pi tại Vinh Nghệ An
Nguyên lý hoạt đông của máy tạo nước Pi
 
      Giai đoạn 3: Sử dụng máy điện giải ion kiềm Biontech
+ Mức pH phù hợp để uống: pH 8.0 đến 9.5 dùng để uống trực tiếp nhờ vào tính kiềm tự nhiên của nước. Giúp trung hòa lại lượng axit dư thừa trong cơ thể, căn nguyên của các chứng bệnh nan y nguy hiểm.
+ Mức pH trung tính: Máy còn sản xuất được nước trung tinh với mức pH 7.0 ngang với mức pH thường thấy trong cơ thể. Nước lúc này thích hợp để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé hay cho bé uống trực tiếp.
+ Mức nước axit nhẹ: Da mặt tồn tại một lớp màng axit nhẹ giúp bảo vệ da khỏi những tác nhân có hại từ môi trường, việc sử dụng các mỹ phẩm, chất tẩy rửa hóa chất tác động lên da sẽ làm mất đi lớp màng này. Nước axit nhẹ xịt trực tiếp lên da sẽ phục hồi lớp mang axit này, tương tự các sản phẩn xịt khoáng, toner, nhưng nước ion axit nhẹ có tính tự nhiên cao hơn rất nhiều.
+ Mức axit mạnh để sát khuẩn, vệ sinh bề mặt dụng cụ nhà bếp: Mcws nước pH 2.0 đến 3.5 giúp sát khuẩn hiệu quả, trị các chứng viêm họng, viêm da, dùng để rửa tay hoặc tẩy rửa các dụng cụ nhà bếp.
+ Đặc biệt máy còn sản xuất nước ion kiềm mạnh giúp bóc tách thuốc trừ sâu trên rau củ, mối lo không đơn giản của các bà nội trợ hiện nay. Ngâm rau củ quả 15phut trong nước kiềm mạnh có khả năng loại bỏ các hóa chất trên rau củ hiệu quả.   

Tác dụng nước Pi đối với sức khỏe

Nước Pi, hay nước ion kiềm được chứng nhận là loại nước mang lại nhiều công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Năm 1965, loại nước này đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận lợi ích & khuyến khích người dân sử dụng.
 
Nước Pi có 4 tính chất khác biệt với tất cả các loại nước thông thường là giàu tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng, giàu chất chống oxy hóa (hydro) và cấu trúc phân tử nước rất nhỏ. Từ các tính chất này nên nước Pi có thể mang lại các tác dụng như sau:

      Loại bỏ gốc tự do nhờ dồi dào hydro phân tử

Gốc tự do được coi là nguyên nhân gốc rễ gây ra các loại bệnh tật, gốc tự do thường có xu hướng gây mất cân bằng phân tử vì thường cướp e- của các tế bào khác. Các gốc tự do gây hại có thể làm phát sinh nên các bệnh mạn tính và nguy hiểm như tiểu đường, gout, cao huyết áp, bệnh tim, các vấn đề tim mạch, ung thư…
 
Nước ion kiềm, nước Pi thường giàu hydro. Hydro phân tử là chất có tính chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào và phòng chống các tác hại của gốc tự do, hỗ trợ điều trị bệnh.

      Cân bằng môi trường axit – kiềm nhờ tính kiềm tự nhiên

Ngoài gốc tự do, việc dư thừa axit trong cơ thể cũng có thể gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Cân bằng môi trường axit-kiềm bằng nước Pi là cách đơn giảin để cơ thể khỏe mạnh.
 
Máy tạo nước Pi tại Vinh Nghệ An
Các lợi ích từ máy tạo nước Pi

 
Hằng ngày, cơ thể tiêu thụ rất nhiều chất gây ra dư thừa axit như thực phẩm, nước uống có tính axit, stress cũng gây ra axit. Uống nước Pi giúp cơ thể loại bỏ lượng axit dư thừa, ngăn ngừa & hỗ trợ điều trị bệnh, nhất là các bệnh do thừa axit gây ra như viêm loét dạ dày, gout, tim mạch…

      Thanh lọc, giải độc nhờ cấu trúc phân tử siêu nhỏ

Cấu trúc của phân tử nước bình thường ở khoảng 2.5 nanomet. Tuy nhiên, so với nước thường thì nước Pi có kích thước phân tử nước nhỏ hơn đến 5 lần, chỉ khoảng 0.5 nanomet. Tính chất này sẽ giúp nước Pi tăng khả năng thanh lọc, giải độc. Ngoài ra, nước Pi còn giúp việc hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể tốt hơn.

      Cung cấp vi khoáng cần thiết cho cơ thể

Nước Pi thường giàu các chất khoáng tự nhiên như Ca, K, Mg, Na… Những vi khoáng này giúp cơ thể bù khoáng, bù chất điện giải để khỏe mạnh hơn, nhất là trong các hoạt động thể thao hoặc khi vận động nặng, làm việc cường độ cao, mất sức, mất nước. Vi khoáng trong nước còn giúp nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa loãng xương, duy trì các hoạt động ổn định trong cơ thể.

Các lưu ý khi sử dụng máy tạo nước Pi

- Sau khi lắp đặt cần xả rửa máy tối thiểu 2 lít trước khi sử dụng lần đầu
- Sử dụng 8 loại nước từ máy tạo nước Pi theo đúng hướng dẫn. Không dùng cho ăn uống khi máy đang ở chế độ 2 đèn đỏ hoặc kèm nhạc (Chế độ xả rửa, chế độ nước A xít điện giải.
- Nước Pi là nước tốt nhất và an toàn khi lấy trực tiếp từ vòi và uống ngay (nước tươi)
- Nếu chiết rót, lấy nước Pi ra chai, bình để uống cần lưu ý:
      +Giống các loại nước thông thường là chỉ nên uống trong ngày để tránh sinh khuẩn. Có thể để được 3 ngày khi đóng kín.
      +Lấy đầy bình, chai và nút chặt: Đặc tính chống ô xy hóa sẽ bị ảnh hưởng bởi không khí, ánh sáng và sự va đập.
      +Nước Pi có chứa nhiều vi khoáng và có đặc tính linh hoạt cao nên trước và sau mỗi lần lấy nước cần tráng kỹ dụng cụ chứa.
- Nước từ vòi thứ cấp (dây mềm) có mức PH và mức Ô xy hóa ngược với nước từ vòi nước Pi (vòi inox)
- Khi lấy nước lần đầu trong ngày nên xả rửa 200 ml (1 cốc) trước khi dùng để đảm bảo vệ sinh
- Không bịt vòi nước Pi hoặc vòi nước thứ cấp khi máy đang hoạt động
 
Máy tạo nước Pi tại Vinh Nghệ An
Máy tạo nước Pi

      Tuổi thọ lõi lọc của máy tạo nước Pi bị ảnh hưởng bởi

- Lượng nước dùng (thông thường với nguồn nước máy đạt chuẩn là 3000 lít)
- Nước có đá vôi, nước mặn
- Nước nhiều sắt, bùn đỏ, đục, nước nhiễm khuẩn cao.
- TDS đầu vào cao trên 500ppm
- Nước có áp lực và lưu lượng không đạt mức tối thiểu
- Nước nóng trên 40 độ C
- Dụng cụ tự kiểm tra chất lượng nước từ máy tạo nước Pi:
- Dung dịch thử PH; Trà túi lọc; Bút đo ORP (mức chống ô xy hóa)
- Không dùng với bút đo TDS và điện phân: Dụng cụ đo này chỉ đo Tổng các chất hòa tan trong nước. Chỉ xác định được nước từ máy lọc công nghệ RO có đạt tinh khiết hay không- “nước tinh khiết”. Nước Pi là “nước tốt”, ngoài khả năng lọc tinh khiết nước Pi sử dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc giữ lại khoáng chất tự nhiên và bổ sung vi khoáng, các khoáng chất này bút TDS và điện phân không có khả năng đo. Đồng thời, nước Pi là nước duy nhất con người tạo ra cho đến nay có các chỉ số lý tưởng Alkaline (mức PH), ORP (mức chống ô xy hóa) và kích thước phân tử siêu nhỏ.
Các tính năng đặc biệt này khiến Máy tạo nước Pi không chỉ đơn giản là máy lọc nước. 

Mua Máy tạo nước Pi tại Vinh Nghệ An ở đâu?

Nước Pi mang đến cho cơ thể rất nhiều lợi ích, vậy nên việc chọn mua một chiếc máy tạo nước Pi là điều cần thiết.
Bạn nên mua Máy tạo nước Pi tại Vinh Nghệ An ở các đại lý uy tín như Bếp Thủy Oanh, Chúng tôi cam kết:
      - Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.
      - Cam kết về chất lượng và dịch vụ.
      - Giá cả tốt nhất thị trường.
      - Dịch vụ bảo hành, sau bán hàng tốt nhất.
      - Vận chuyển, lắp đặt miễn phí.
Mọi thắc mắc về nước Pi cũng như máy tạo nước Pi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0931 277 888 để được tư vấn, giải đáp chính xác, cụ thể và nhanh nhất!
 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch vụ 396 - Bếp Thủy Oanh
Showroom 1: 58 - Phan Đình Phùng - Tp Vinh - Nghệ An
Showroom 2: 112 - Nguyễn Sỹ Sách - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline: 0931.277.888 – 0917.569.886
Email: Hoxuanthuy82@gmail.com
Tags:
Tin cùng danh mục
Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với choban247.com

Chat Facebook