TIN TỨC
So sánh sản phẩm

TIN TỨC

 • Sử dụng bếp từ âm hay bếp từ dương cho căn hộ chung cư?

  Bếp từ tại Nghệ An được đánh giá là đồ gia dụng có tính an toàn cao. Đứng trước 2 sự lựa chọn là bếp từ âm và bếp từ dương, nhiều người nội trợ cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định. Sử dụng loại bếp từ nào vừa an toàn hiệu quả lại thích hợp cho không gian của chung cư hiện nay? 
 • Những điều bạn nên biết khi mua bếp từ hàng xách tay

  Bạn đang có ý định làm mới không gian bếp nhà mình bằng một chiếc bếp từ? Hàng xách tay đang dần phổ biến ở thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, tiềm ẩn đằng sau là nhiều nguy cơ rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được, nhất là đối với các thiết bị điện tử. Khi mua bếp từ xách tay bạn cần chú ý những điều này.
 • Miếng lót bếp từ và những điều bạn cần biết

  Miếng lót bếp từ là tấm lót bảo vệ bếp từ bằng silicon hoặc cao su, chứ không phải tấm lót chuyển nhiệt dùng cho bếp từ hay đĩa từ khi nồi nhà bạn không phù hợp với bếp từ.
 • Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Bếp từ tại Nghệ An mang lại nhiều lợi ích cho công việc nội trợ trong gia đình cả về thẩm mỹ, thời gian và chi phí nấu nướng. Tuy nhiên, nhiều gia đình khi sử dụng loại bếp này vẫn lo lắng nó có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để biết bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng hay không, cùng Bếp Thủy Oanh tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.
 • Mất an toàn khi sử dụng bếp từ giá rẻ không rõ nguồn gốc

  Việc nội trợ thường rất tốn thời gian, nhưng những người nội trợ đã tìm ra biện pháp đó là bếp từ tại Nghệ An với sự tiết kiệm vượt bậc, tiết kiệm thời gian nấu nướng, tiết kiệm điện được cách tối đa nhất. Cũng vì thế mà hiện nay sản phẩm bếp từ tại Nghệ An đang ngày một thịnh hành. 
 • Sử dụng nồi lẩu hay bếp từ để ăn lẩu?

  Khi ăn lẩu nên sử dụng bếp từ hay nồi lẩu là vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay. Mỗi thiết bị đều có những ưu nhược điểm riêng biệt, vậy nên sử dụng thiết bị nào để nấu lẩu? Cùng Bếp Thủy Oanh tìm hiểu ưu nhược điểm của 2 thiết bị để quyết định nên lựa chọn nồi lẩu hay bếp từ để nấu lẩu bạn nhé.
Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với choban247.com

Chat Facebook