So sánh sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký

TIN TỨC

 • 4 Thiết Bị Nhà Bếp Thông Minh Nhất Định Phải Có trong Cắn Bếp Hiện Đại

  Việc đầu tư cho căn bếp thêm tiện nghi, hiện đại hơn với những món đồ gia dụng, thiết bị chất lượng cao là điều cần thiết. Bếp Thủy Oanh xin giới thiệu tới bạn 4 món thiết bị nhà bếp thông minh cần có của căn bếp hiện đại. Những món đồ này không chỉ giúp bạn tối ưu thời gian nấu nướng, giúp cho việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn, mà còn khiến căn bếp của bạn trở thành không gian đáng tận hưởng.
 • Ưu và Nhược Điểm của Bếp Từ Âm - Bếp Từ Chính Hãng tại Vinh

  Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn nên sử dụng bếp từ âm hay dương và muốn biết những ưu/nhược điểm của bếp từ âm. Bài viết này, Bếp Thủy Oanh xin đưa ra chi tiết những đặc điểm, tính năng, công dụng và cả những hạn chế của bếp từ âm để khách hàng tại Vinh, Nghệ An có lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Tuyển Đại Lý - Nhà Phân Phối: Khóa Điện Tử Giovani

  Hãy cùng Bếp Thủy Oanh hợp tác phát triển chuỗi các cửa hàng kinh doanh Khóa Điện Tử Giovani cao cấp. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mang lại trải nghiệm an toàn và tiện nghi nhất
 • Máy lọc nước Kangen nào tốt nhất hiện nay?

  Thương hiệu máy điện giải Kangen hiện đã cho ra mắt tổng cộng 6 mẫu máy khác nhau. Mỗi mẫu đều sở hữu những ưu điểm và đặc tính riêng. Chính vì vậy, việc đặt ra câu hỏi máy lọc nước Kangen nào tốt nhất là cần thiết để tìm ra sản phẩm chất lượng nhất.
 • Hệ Thống Xử Lý Nước Đầu Nguồn tại Nghệ An

        Nước sạch đang là vấn đề cấp thiết đối với mỗi người dân chúng ta, ở một số nơi vẫn phải sử dụng nước giếng khoan tự cung tự cấp, nước mưa hay nước giếng khơi. Đặc điểm của các loại nước này là còn chứa nhiều kim loại nặng, một số giếng khoan nông bị nhiễm Amoni, sắt tương đối đặc trưng, nếu không được xử lý đúng cách rất dễ bị nhiễm bệnh trực tiếp từ nguồn nước đang sử dụng. Hệ thống xử lý nước đầu nguồn là giải pháp tổng thể cho nguồn nước sạch của gia đình bạn.
 • Nước Kangen và Công Dụng Tuyệt Vời Đối Với Sức Khỏe

  Nước Kangen water® là thương hiệu mà công ty Nhật Bản Enagic® đã tạo dựng từ năm 1974, với mong muốn tạo ra nguồn nước tốt có thể nâng cao cho sức khỏe cho mọi người. Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là  “hoàn nguyên – trở về nguồn cội”, thể hiện sứ mệnh của Enagic®: tạo ra nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành, giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất ô nhiễm và khôi phục lại trạng thái cân bằng, như thiên nhiên ban đầu. Cụm từ “nước Kangen” (Kangen water®) đã trở thành một danh từ rất thân thuộc và hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Nhật cũng như toàn thế giới
Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với choban247.com

Chat Facebook