So sánh sản phẩm
Đăng nhập
Đăng ký

Tưng Bừng Hội Chợ - Khuyến Mãi Cực Lớn Cùng Gian Hàng Bếp Thủy Oanh

Ngày đăng : 15:00:42 09-10-2017
Hội chợ thương mại Nghệ An 2017 diễn ra từ ngày 12-20/10/2017 tại Công viên Trung tâm, Tp Vinh, Nghệ An là hội chợ tiêu dùng bán lẻ hàng đầu và cũng là cơ hội gặp gỡ, giới thiệu tới khách hàng, đối tác trong và ngoài tỉnh. Trong dịp hội chợ này, Bếp Thủy Oanh hân hạnh góp mặt để đưa đến cho người tiêu dùng Nghệ An và các tỉnh thành lân cận sự trải nghiệm hoàn toàn mới về giá trị & phong cách bếp cao cấp đạt chuẩn Châu Âu.
Bếp Thủy Oanh trân trọng giới thiệu gian hàng đặc sắc với sự hiện diện của rất nhiều mẫu mã sản phẩm như Bếp từ, máy hút mùi, ... cùng các sản phẩm trong không gian bếp được khách hàng ưa chuộng nhất Việt Nam trong thời gian qua. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu những mẫu sản phẩm mới lạ, cực kỳ độc đáo, có tính ứng dụng cao cho gian bếp yêu thương của Quý khách hàng như mẫu Bếp từ 292T, 291ET... và các sản phẩm khác khi tham gia hội chợ lần này.
Sự kiện hội chợ năm nay còn là cơ hội để chủng tôi tỏ lòng tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng sản phẩm của Công ty trong suốt những kỳ hội chợ qua. Đi kèm với đó là Chương Trình Đặc biệt : MUA BẾP TẶNG QUÀ (máy hút mùi, bộ xoong nồi cao cấp hoặc tiền mặt) cho khách hàng đến mua hàng các mẫu bếp mới ra mắt với mức giá cực kỳ ưu đãi trong thời gian diễn ra hội chợ tại gian hàng của công ty.
Xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng.
Hẹn gặp lại tại gian hàng yêu thương cùng Bếp Thủy Oanh.
Tags:
Tin cùng danh mục
Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với choban247.com

Chat Facebook